Bảo trì clipper cho các chú rể chuyên nghiệp

Số Duyệt:0     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2021-09-17      Nguồn:Site

Bảo trì clipper cho các chú rể chuyên nghiệp

Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng kéo của bạn đang trong tình trạng hoạt động tốt. Đây là những công cụ bạn giao dịch. Về lâu dài, nếu bạn không duy trì chúng đúng cách, bạn có thể mất tiền, từ việc chậm lại và làm chậm tốc độ chải để phải thay thế toàn bộ phần, bao gồm cả động cơ, có thể tốn kém!


Chúng tôi đã nói chuyện với Tommypet, chuyên gia kéo của chúng tôi và đây là những lời khuyên quan trọng của anh ấy về cách kiểm soát kéo:


Hãy chắc chắn rằng clipper tóc của bạn được làm sạch đúng cách mỗi ngày. Loại bỏ tất cả tóc khỏi lưỡi kiếm và ổ đĩa. Bạn có thể sử dụng bàn chải hoặc bàn chải đánh răng đi kèm để thực hiện điều này. Nếu tóc tiếp tục tích lũy trong clipper, nó sẽ di chuyển xuống trong clipper và bắt đầu để ngăn chặn cơ chế hoạt động đúng cách, làm cho nó chậm hoặc hoàn toàn bị mắc kẹt.


Làm sạch lưỡi dao sau khi sử dụng và áp dụng dầu cứ sau 20 phút. Con ma sát thấp hơn trên lưỡi kiếm, nó dễ dàng hơn để cắt clipper tóc.


Để dầu dao, đặt kéo xuống và mức lưỡi dao. Sau đó đặt một giọt dầu ở cả hai bên của lưỡi kiếm, nơi lưỡi kiếm trên cùng và dưới cùng đáp ứng. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể đặt một giọt trong giữa các lưỡi dao để cung cấp thêm dầu bôi trơn.


Để làm sạch lưỡi kiếm, sử dụng một bàn chải để loại bỏ càng nhiều tóc càng tốt. Sử dụng chất lỏng làm sạch lưỡi kiếm và nhấn chìm lưỡi kiếm. Sau đó lau nó xuống để đảm bảo lưỡi dao không bị rỉ sét. Hãy chắc chắn rằng lưỡi kiếm của bạn được bôi dầu trước khi lưu trữ.


Kiểm tra Nicks, Cuts và các vấn đề cáp khác trước khi làm việc. Bất kỳ vấn đề có thể gây ra điện giật, vì vậy tốt nhất là chú ý đến sự an toàn!


Kiểm tra ổ đĩa, bản lề và khóa hàng tuần. Bạn sẽ cần tháo lưỡi kiếm và nắp ổ đĩa, trong một số trường hợp, điều này sẽ bao gồm vỏ. Hãy chắc chắn rằng không có phần bị rỉ sét, bị mất hoặc mòn, và nếu lưỡi dao là một cơ chế snap-on, hãy đảm bảo nó snaps đúng cách.


Đừng quên lưỡi kiếm của bạn! Hãy chắc chắn rằng chúng không bị rỉ sét, lưỡi dao có thể di chuyển tự do mà không dính và không có răng bị gãy.


Yêu cầu các chuyên gia duy trì clipper tóc của bạn mỗi năm.


Luôn luôn có một chiếc kéo dự phòng trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề. Sau đó, bạn có thể sử dụng kéo khi phục vụ kéo chung!