Các loại tùy chọn bạn có thể nhận được từ một nhà sản xuất cổ áo chó và bán buôn ở Trung Quốc

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất sản phẩm thú cưng Trung Quốc     đăng: 2022-04-13      Nguồn:https://www.tommypet.com/

Các loại tùy chọn bạn có thể nhận được từ một nhà sản xuất cổ áo chó và bán buôn ở Trung Quốc

Các loại tùy chọn bạn có thể nhận được từ một nhà sản xuất cổ áo chó và bán buôn ở Trung Quốc

Thú cưng rất quan trọng đối với một phần của dân số. Loại chăm sóc được tắm trên vật nuôi cho thấy chúng có giá trị cao. Mọi người đã chăm sóc những người trong một thời gian dài và phụ kiện chó hoặc thú cưng không phải là mới. Vòng cổ đã tồn tại trong một thời gian dài, và đôi khi họ chịu tên chó và địa chỉ của chủ sở hữu. Điều này thuận tiện nếu thú cưng đi lạc và không thể tìm đường về nhà. Một cổ áo cũng có thể hỗ trợ gắn một dây xích, đặc biệt là khi mạo hiểm ngoài trời. Điều này đảm bảo rằng thú cưng của bạn là an toàn và đang kiểm soát sự an toàn của họ và sự an toàn của công chúng.

Nhà sản xuất vòng cổ chó bán buôn tại Trung Quốc (3)

Bán buôn cổ chócó một loạt các tùy chọn để cung cấp cho khách hàng của họ. Họ nên lựa chọn cổ phiếu để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn khôn ngoan nhất tùy thuộc vào kích thước và loại vật nuôi. Một đại lý giỏi sẽ có thể cung cấp lời khuyên có giá trị liên quan đến cổ áo nào là tốt nhất và cái nào không dựa trên các giống chó cụ thể và loại vật liệu được sử dụng để tạo ra cổ áo. Có một số cổ áo với một danh tiếng xấu. Một nhà bán buôn tốt nên luôn luôn có chất lượng tốt nhất có thể.


Tùy chọn cổ áo

Có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho chủ chó, và chúng bao gồm:


Cổ áo phẳng:Đây là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho chủ chó, và nó thoải mái và có sẵn. Nó có thể được thực hiện bằng nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm vải, da và nylon. Cổ áo phẳng nên được mặc chỉ trong một thời gian ngắn.


Martingale:Đây là một cổ áo lai. Nó được làm bằng vật liệu phẳng như nylon hoặc da, và có vòng kim loại hình thành vòng lặp. Chúng có thể được nới lỏng và thắt chặt theo sự cần thiết. Đó là một lựa chọn lý tưởng cho những con chó có cổ thon để đảm bảo rằng những cái đầu không tuột ra khỏi cổ áo.


Cổ áo trượt / sặc:Khái niệm ở đây khá thú vị. Ở đây, cổ áo sẽ thắt chặt khi một đầu được kéo nhưng lỏng lẻo khi cả hai bên đều thư giãn. Tùy chọn liên kết chuỗi thường được sử dụng trong đào tạo. Cổ áo trượt có thể được làm bằng nylon và da hoặc một số vật liệu mềm và an toàn khác.


Cổ áo prong:Đây là một lựa chọn gây tranh cãi và nên được mua rất cẩn thận. Các hoạt động là khá giống như Martingale. Tuy nhiên, vòng lặp có nhẫn thay thế, và khi nó được kéo, con chó bị chọc, kích thích vết cắn. Điều này thường được sử dụng chủ yếu khi con chó là một kéo nặng, hiếu động hoặc quá hung hăng. Nó không bao giờ nên bị lạm dụng trong chiến đấu chó.


Head Halter:Với tùy chọn này, bạn điều khiển con chó bằng hộp sọ chứ không phải cổ. Động lực của con chó hạn chế anh ta và khi cần thiết, giúp đảm bảo an toàn bằng cách đóng miệng. Đây là một lựa chọn tốt cho những con chó rất lớn có xu hướng mạnh hơn chủ sở hữu của họ. Nó có thể khá đáng sợ đối với một số nhưng được sử dụng chuyên nghiệp. Nó có hiệu quả.


Khai thác cơ thể:Điều này được thiết kế đầu tiên cho Huskies hoặc những con chó làm việc khác để kéo xe trượt tuyết và xe đẩy. Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng trên các giống khác, đặc biệt nếu có khả năng bị tổn hại bởi cổ áo cổ.

Nhà sản xuất vòng cổ chó bán buôn tại Trung Quốc (25)

Tìm kiếm một người bán buôn cổ chó tốt có thể giúp bạn truy cập các tùy chọn tốt nhất có sẵn. Tại Tommy Pet, chúng tôi có cổ áo chó chất lượng cao nhất để bạn lựa chọn. Chúng có chức năng và an toàn, và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn trong quá trình lựa chọn.

Để biết thêm về các loại tùy chọn bạn có thể nhận được từ mộtNhà sản xuất cổ áo chó và bán buôn tại Trung Quốc, bạn có thể ghé thămTommypet.tạihttps://www.tommypet.com/dog-cat-collars.html.Để biết thêm thông tin.