Có gì sai với clipper của tôi?

Số Duyệt:58     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2021-09-17      Nguồn:Site

Có gì sai với clipper của tôi?

Lưỡi kiếm của tôi nóng quá nhanh


Đầu tiên kiểm tra lưỡi kiếm. Bạn đã bôi dầu lưỡi kiếm? Lưỡi dao cần được bôi dầu trước khi sử dụng và sau đó cứ sau 20 phút trong quá trình sử dụng để giúp ngăn ngừa ma sát quá mức. Có bất kỳ rỉ sét hoặc thiệt hại khác cho lưỡi kiếm có thể gây ra ma sát bổ sung? Liệu sự căng thẳng của lưỡi kiếm cho phép nó chạy trơn tru từ bên này sang bên kia? Đồng thời kiểm tra bản lề lưỡi và khóa lưỡi cho thiệt hại để đảm bảo rằng chúng được bảo đảm đúng cách.


Lưỡi kiếm của tôi sẽ không mở


Nếu chỉ có một lưỡi kiếm không nhấp, lưỡi của bạn có thể bị hao mòn và bạn sẽ cần một lưỡi kiếm mới. Nếu không có lưỡi bị khóa hoặc khóa không chính xác, khóa lưỡi hoặc bản lề lưỡi của bạn có thể bị hỏng và cần phải được thay thế.


Clippers của tôi đang nóng


Đây có thể là một trong hai vấn đề. Lưỡi kiếm của bạn bị nóng và nhiệt di chuyển dọc theo kéo, hoặc cơ chế của bạn chịu áp lực theo một cách nào đó, gây ra ma sát ở đâu đó bên trong kéo. Kiểm tra nó mà không có lưỡi kiếm, nếu điều này vẫn xảy ra, đã đến lúc sửa chữa nó.


Clippers của tôi mất điện


Trước hết, là clip tóc của bạn là không dây? Kiểm tra trạm sạc và điểm liên lạc để đảm bảo mọi thứ đều rất sạch sẽ. Nếu clipper tóc của bạn có pin di động, vui lòng kiểm tra pin dự phòng để xem điều tương tự cũng xảy ra. Cũng thử một clipper tóc với một lưỡi dao khác nhau, nếu nó vẫn không hoạt động, vui lòng kiểm tra cơ chế tích tụ tóc. Sau khi hoàn thành tất cả các kiểm tra và dọn dẹp, nếu nó vẫn bị tắt nguồn, đã đến lúc yêu cầu một chuyên gia kiểm tra, bởi vì bạn có thể cần một động cơ hoặc pin mới.


Clippers của tôi ồn ào


Kiểm tra kéo của bạn với các lưỡi dao khác nhau. Có thể là lưỡi kiếm lỏng lẻo, và bạn có thể cần một cái mới. Nếu có tiếng ồn khi kết nối bất kỳ lưỡi kiếm nào, có thể các bộ phận của clipper bị mòn và rách, đặc biệt là các ổ đĩa, ổ khóa hoặc bản lề. Những phần này có thể cần phải được thay thế.


Tuổi thọ pin của tôi ngắn


Nếu pin của bạn không phải là pin lithium, đây có thể là một phần của hiệu ứng bộ nhớ gây ra bằng cách sạc clipper trong một thời gian ngắn. Để giữ bộ nhớ pin trong điều kiện tốt nhất, bạn cần sạc đầy mọi lúc. Hoặc, pin của bạn có thể sắp hết cuộc sống. Nếu điều này có vẻ quá sớm, có thể có vấn đề với trạm sạc và điểm kết nối. Hãy chắc chắn rằng nó được lựa chọn cẩn thận, và sau đó kiểm tra nó!