Hướng dẫn đầy đủ để chọn Pet Pet phải cho con chó của bạn

Số Duyệt:155     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2021-09-17      Nguồn:Site

Hướng dẫn đầy đủ để chọn Pet Pet phải cho con chó của bạn

Mọi người thường hỏi; \"Cắt chó tốt nhất là gì?\".


Thật không may, không có câu trả lời đơn giản. Vì mỗi con chó khác nhau, mọi con chó đều cần các mức độ chải chuốt khác nhau và các phụ kiện chải chuốt khác nhau. Vì vậy, để giúp đỡ, tại Tommypet, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn về những gì cần tìm trong một con chó để bạn có thể tìm thấy cặp hoàn hảo cho bạn và con chó của bạn.


Mức độ đẹp nào bạn định làm?


Điều đầu tiên cần xem xét là mức độ sắc đẹp bạn có kế hoạch, bạn cần kéo cái gì? Có lẽ con chó của bạn thường đến thăm chú rể và bạn cần phải chải chuốt giữa các chuyến thăm? Nếu vậy, một chiếc kéo nhẹ và rẻ hơn là một lựa chọn tốt. Hoặc có thể bạn đã tham dự một chương trình chó và muốn mô hình cho chó của bạn ở nhà? Trong trường hợp này, vui lòng tìm một cặp kéo chó chuyên nghiệp và đầu tư vào nhiều loại lưỡi và phụ kiện khác nhau để giúp bạn có được một cái nhìn khác.


Hãy xem xét thú cưng của bạn


Bất cứ ai đã từng sở hữu một thú cưng đều biết khó khăn như thế nào để chải tóc. Nhiều lần, chó không thích được chải chuốt. Chúng có thể trở nên lo lắng hoặc cáu kỉnh và gặp khó khăn khi đứng, có thể khiến công việc của bạn trở nên khó khăn hơn. Nếu con chó của bạn thường đi xung quanh trong khi chải chuốt, hãy chọn kéo cắt chó không dây. Những cắt tóc có thể sạc lại này không cần cáp, vì vậy bạn có sự linh hoạt đầy đủ khi chải tóc.


Một con chó không ngừng nghỉ cũng có thể trở nên lo lắng hơn do tiếng động lớn, vì vậy nếu con chó của bạn đặc biệt lo lắng khi chải chuốt, kéo yên tĩnh là sự lựa chọn tốt nhất. Nó cũng có thể đáng để đầu tư vào một số sản phẩm làm đẹp làm đẹp; Khởi động thói quen chải chuốt của con chó của bạn với Dầu gội dành cho chó Chú rể của bạn, sau đó đối xử với bộ lông của chúng bằng vải xịt thơm bằng nhựa thơm, và sử dụng hoa oải hương và mint mar để giảm căng thẳng.


Những loại tóc của bạn là con chó của bạn?


Tiếp theo, nó cũng quan trọng để xem xét áo khoác và loại tóc của con chó của bạn. Độ dài, kết cấu và độ dày của lông thú sẽ ảnh hưởng đến mức độ chải chuốt mà chúng cần và kéo kéo nào hoạt động tốt nhất. Ví dụ, những con chó lông mịn hoặc tóc ngắn và những con chó tóc dài hoặc lông rậm yêu cầu mức độ chải chuốt hoàn toàn khác nhau.


Nếu lớp chó của bạn rất dài hoặc dày, vui lòng chọn kéo bằng tệp đính kèm. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi thói quen làm đẹp của mình để phù hợp với sở thích và mùa giải của bạn chẳng hạn. Cắt tóc của bạn ngắn vào mùa hè.


Nếu bạn đang đối phó với mái tóc rất lộn xộn hoặc rối và bạn không phải là một chuyên gia, chúng tôi khuyên bạn nên đưa chú chó của bạn đến một chú rể trong lần điều trị đầu tiên và sau đó tự chăm sóc nó.


Chọn một thương hiệu chất lượng


Các clippers bạn muốn sẽ không chỉ làm tốt công việc của họ, mà sẽ tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm tới. Đối với điều này, bạn cần đảm bảo chọn kéo từ một thương hiệu đáng tin cậy.


Andis nổi tiếng trong toàn ngành với tư cách là nhà sản xuất máy cắt tóc chất lượng cao, và loạt làm đẹp của chúng cũng không ngoại lệ. Từ những người cắt tóc một tốc độ của Andis của họ đến Clippers cắt tóc Andis Lithium-ion, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự lựa chọn đầu tiên mới của mình.


Wahl cũng là một thương hiệu đã được thử nghiệm và đáng tin cậy trong toàn ngành, với lịch sử hẹn hò trở lại năm 1919. Khám phá những chiếc cắt điện có dây Wahl tiêu chuẩn và Clippers điện không chổi than Wahl để tìm sự lựa chọn phù hợp cho bạn và thú cưng của bạn.


Kiểm tra phụ kiện và lưỡi dao


Nếu bạn đang tìm kiếm kéo chuyên nghiệp cao cấp, nhưng những chiếc kéo này thường đi kèm với các phụ kiện, bao gồm cả lưỡi kéo bổ sung và bàn chải để phù hợp với các loại áo khoác khác nhau. Nếu bạn không quen với việc chải chuốt hoặc cảm thấy khó chịu về việc tự cắt tỉa con chó của mình, bạn có thể chọn một chiếc kẹp tóc với lược hướng dẫn phụ kiện để giúp giữ cho trang trí gọn gàng và thậm chí.


Sử dụng lưỡi cắt kéo, thông thường, số càng cao, cắt càng ngắn. Mỗi lưỡi kiếm sẽ được dán một nhãn để chi tiết chiều dài của vết cắt. Số cụ thể có thể thay đổi từ thương hiệu này sang thương hiệu này sang thương hiệu, vì vậy vui lòng kiểm tra chi tiết lưỡi kiếm cẩn thận khi mua.


Tất nhiên, đây chỉ là hai thương hiệu tuyệt vời mà chúng tôi có trong kho tại Groomers. Hãy chắc chắn kiểm tra đầy đủ các loại kéo chuyên nghiệp và kéo và tông đơ của tôi để đáp ứng tất cả các nhu cầu chải chuốt thú cưng của bạn.