Hiểu về chó chuyên nghiệp tốt nhất và mèo chân không lông thú cưng và lưỡi dao

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất sản phẩm thú cưng Trung Quốc     đăng: 2021-12-29      Nguồn:https://www.tommypet.com/

Hiểu về chó chuyên nghiệp tốt nhất và mèo chân không lông thú cưng và lưỡi dao

Hiểu về chó chuyên nghiệp tốt nhất và mèo chân không lông thú cưng và lưỡi dao

Tommypet là tất cả về các sản phẩm sẽ giúp bạn quan tâm đến thú cưng của bạn tốt hơn. Bất kể tóc thú cưng có như thế nào, luôn có nhu cầu để có được pet pet và một số lưỡi dao có thể thay đổi để dễ dàng điều chỉnh trong các khu vực áo khác nhau.


Điều quan trọng là chọn Clippers với các lưỡi dao khác nhau để giúp bạn thay đổi khi cần thiết. Nếu bạn chọn rẻ hơncắt tóc thú cưng, Bạn cũng có thể phải đầu tư vào lưỡi dao. Lưỡi dao của chúng tôi được sắp xếp theo số lượng. Khi số lượng thấp, bạn nên biết rằng họ sẽ không cạo nhiều tóc. Nếu thú cưng bạn có tóc dài và bạn muốn nó vẫn còn, một lưỡi kiếm số thấp là lựa chọn tốt nhất.

Nhà sản xuất sản phẩm vật nuôi Trung Quốc (1)

Tommypet có một hệ thống đánh số khá đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn và một số thông tin bổ sung có sẵn trong bao bì để giải thích độ dài của lưỡi kiếm và bộ lông tốt nhất bạn có thể sử dụng chúng trên. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn một cái gì đó phù hợp với vật nuôi của họ.


Một số máy cắt có lính canh có thể trượt trên lưỡi dao. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải tiếp tục thay đổi lưỡi kiếm mỗi lần. Chúng cũng được đánh số, giống như lưỡi cắt. Nếu số lượng thấp, bạn không thể cạo nhiều tóc.


Tùy chọn lưỡi cắt clipper

Khi chọn đúngcắt tóc thú cưngTừ Tommypet, số lưỡi dao không phải là thứ duy nhất phải được xem xét. Cắt lưỡi cũng quan trọng. Điều này xác định mức độ hoạt động tốt như thế nào trên lớp thú cưng của bạn.


Nếu chất lông thiếu tự nhiên, bạn cần một lưỡi dao cho phép lối tắt mà không thực hiện những thay đổi lớn. Những thông tin như vậy được cung cấp trên bao bì clipper.

Cắt tóc nếu thú cưng là tất cả về việc duy trì, không phải là một sự thay đổi phong cách như trường hợp với con người.


Pet Hair Clippers có lưỡi dao khác nhau, bao gồm:

Lưỡi clipper rộng: Chúng còn được gọi là T-Lưỡi. Chúng tốt cho các giống lớn hơn vì cắt và lưỡi lóa lớn. Những lưỡi dao này có thể tháo nhiều tóc hơn mỗi lần. Khi điều này được sử dụng trên một lượng lớn, có thể chú rể nhanh chóng. Nếu bạn đang đối phó với một nhỏ hơn, thì thật khôn ngoan khi sử dụng các bộ hẹp.


Bỏ qua lưỡi răng: Khi tóc mờ hoặc dày đặc, đây là sự lựa chọn tốt nhất và thường được khuyến nghị rằng chúng được sử dụng trước khi tắm cho thú cưng. Lưỡi dao không có nghĩa là được sử dụng trên lông ướt vì điều này có thể gây ra kéo, có thể gây đau đớn cho thú cưng.


Lưỡi kiếm hoàn thiện có nghĩa là để sử dụng một khi thú cưng đã được tắm và cắt tóc. Bộ lông thú cưng của bạn có thể hướng dẫn bạn trên lưỡi dao cần thiết. Nếu lớp vật nuôi của bạn phát triển liên tục, bạn nên chuyển đổi giữa các loại lưỡi cắt thú cưng cho mỗi phiên.

clipper lông thú cưng

Bạn có thể kiểm tra bộ sưu tập các thiết bị chải chuốt thú cưng của chúng tôi và bắt đầu. Trong khi bạn có thể cần làm quen với toàn bộ doanh nghiệp cắt tóc, với công cụ phù hợp trong tầm tay, nó không quá khó để xử lý. Hơn nữa vềChó chuyên nghiệp tốt nhất và mèo chân không thú cưngGuards và Blades, bạn có thể ghé thăm Tommypet tạihttps://www.tommypet.com/vacuum-pet-hair-clippers.html.Để biết thêm thông tin.