Lời khuyên hữu ích khi sử dụng chân không Pet Hair Tông đơ cắt tóc cho chó và mèo

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất sản phẩm thú cưng Trung Quốc     đăng: 2022-03-02      Nguồn:https://www.tommypet.com/

Lời khuyên hữu ích khi sử dụng chân không Pet Hair Tông đơ cắt tóc cho chó và mèo

Lời khuyên hữu ích khi sử dụng chân không Pet Hair Tông đơ cắt tóc cho chó và mèo

Khi bạn quyết định bắt đầu cắt tỉa thú cưng của mình, thì thật khôn ngoan khi có ý tưởng về cách mọi thứ nên được thực hiện. Điều tốt nhất là đến thăm một chuyên gia và nhận được một số thông tin trực tiếp về cách mọi thứ sẽ được thực hiện. Họ có thể hướng dẫn bạn cách kẹp áo theo giống. Chú rể cũng có thể cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích về những gì bạn nên tránh và cách xử lý các bộ phận khác nhau của cơ thể chó của bạn để bạn không quá gần và gây hại cho da. Họ cũng có thể hướng dẫn bạn về các đính kèm lược và lựa chọn lưỡi kiếm tốt nhất.

Nhà sản xuất vật nuôi bán buôn Trung Quốc (5)

Lưỡi kiếm tốt nhất

Cho mộtTông đơ cắt tóc thú cưngĐối với những con chó hoạt động tốt, nó cần phải có lưỡi dao thích hợp nhất. Bạn cần đánh giá cao rằng các lưỡi dao khác nhau hoạt động khác nhau cho các giống khác nhau. Chúng cũng tạo ra các loại hiệu ứng khác nhau trên áo khoác. Nếu bạn có nghi ngờ, bạn có thể yêu cầu nhiều hướng dẫn hơn hoặc thử các lược chụp nhanh. Khi đối phó với một con chó có mái tóc dài, có thể cần phải sử dụng các lưỡi dao khác nhau và kết hợp các tệp đính kèm để đạt được sự cắt tốt nhất mà bạn mong muốn. Nếu con chó bị cắt tóc ngắn, hãy chọn một lưỡi dao duy nhất vì nó có thể hoạt động hoàn hảo trong một số trường hợp.


Hiểu giống của bạn

Khi cắt tỉa tóc chó của bạn, bạn có thể chọn các công cụ phù hợp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hiểu rằng giống chó đặc biệt đó để làm mọi thứ đúng cách. Mặc dù bạn có thể sáng tạo trong các hành động cắt xén của mình, điều quan trọng là phải biết giống chó đó trông như thế nào trong thế giới thực. Đây là một cái gì đó có thể được truy cập trên một trang web Club Club. Trên một trang web như vậy, bạn có thể truy cập nhiều mẹo chải chuốt dành riêng cho con chó của bạn. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng về cách con chó nên nhìn một lần họ có được một trang trí. Một số con chó có một chiếc áo khoác rất khó khăn, và những gì một chú rể chuyên nghiệp có thể đạt được có thể khác với những gì bạn đạt được ở nhà. Có một ý tưởng về cách kết quả cuối cùng phải là một điều tốt và có thể được sử dụng như một hướng dẫn.


Đừng để Clippers trở nên quá nóng.

Nếu bạn không cẩn thận, nó có thể dễ dàng để bạn làm tổn thương con chó của bạn. Các clippers có thể trở nên quá nóng để xử lý và có thể gây bỏng trên da chó. LUÔN LUÔN TẮT CLUPERS THỜI GIAN ĐẾN THỜI GIAN VÀ KHAI THÁC ĐỂ KIỂM TRA NHIỆT ĐỘ. Nếu bạn cảm thấy chúng hơi ấm hoặc nóng để chạm, bạn cần phải sửa nó bằng cách:

• Thay đổi lưỡi kiếm cho những cái nguội nếu bạn có ngoại trừ

• Sử dụng một clipper khác trong trường hợp bạn có một dự phòng

• Sử dụng chất bôi trơn hoặc chất làm mát trên clipper để hạ nhiệt xuống

• Đặt lưỡi dao trên một thứ kim loại như một tấm nướng để hấp thụ nhiệt

Nhà sản xuất vật nuôi bán buôn Trung Quốc (22)

Bắt đầu chải chuốt càng sớm càng tốt

Điều quan trọng là có được một tông đơ cắt tóc thú cưng cho những con chó từ thú cưng Tommy, ngay cả khi con chó của bạn chỉ là một con chó con. Bạn không bao giờ nên đợi quá lâu trước khi bắt đầu sử dụng Clippers trên con chó của bạn. Điều này cho bạn một cơ hội để đào tạo con chó con sớm. Chăm sóc sớm cho phép thú cưng chấp nhận cắt tóc như bình thường, và do đó, bạn sẽ có ít rắc rối hơn ngay cả khi tất cả được phát triển. Để biết thêm về các mẹo khi sử dụngmáy hút tóc chân không cắt tócDành cho chó và mèo, bạn có thể ghé thăm Tommypet tạihttps://www.tommypet.com/vacuum-pet-hair-clippers.html.Để biết thêm thông tin.